TẾT YÊU THƯƠNG – TRƯỜNG THCS NGÔ GIA TỰ

Lượt xem:

TRƯỜNG THCS NGÔ GIA TỰ

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẾT YÊU THƯƠNG GIÁP THÌN NĂM 2024

Nhân dịp Tết đến xuân về, ngày 02/02 Trường THCS Ngô Gia Tự tổ chức Chương trình Tết Yêu Thương Giáp Thìn năm 2024. Dự chương trình có Thầy Nguyễn Viết Linh – Hiệu trưởng nhà rường; Thầy Trần Minh Tuấn – Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Thầy: Nguyễn Viết Linh – Hiệu trưởng nhà trường

Thầy: Hà Viết Hùng – Tổng phụ trách Đội nhà trường

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “tương thân, tương ái” “lá lành đùm lá rách”, mong muốn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón mùa Xuân mới vui tươi, ấm áp, đủ đầy, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vươn lên trong học tập, thời gia qua nhà trường đã tích cực kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường hỗ trợ các em học sinh khó khăn có thành tích học tập tốt. Dịp này Trường THCS Ngô Gia Tự trao tặng 70 suất quà tết đến với các em học sinh, mỗi suất quà trị giá 170 ngàn đồng.

các tiếc mục văn nghệ và múa lân do học sinh nhà trường biểu diễn

Đại diện BGH nhà trường, cùng quý thầy cô trao tặng các suất quà đến với các em

Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần mang lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.

Người viết: Trịnh Xuân Kỳ